Home > NUÔI CON KHOA HỌC > Vitamin D3 giúp tăng chiều cao hiệu quả

Vitamin D3 giúp tăng chiều cao hiệu quả

(05/01/2018)

Cùng với nhiều loại vitamin và khoáng chất khác, vitamin D3 có vai trò quan trọng và cần thiết trong việc thúc đẩy tăng trưởng chiều cao một cách hiệu quả.

Vai trò của vitamin D3 đối với việc tăng trưởng chiều cao

Vitamin D được chia ra làm 5 loại và chúng đều cần thiết đối với sức khoẻ của xương. Trong số đó, vitamin D3 có vai trò quan trọng nhất đối với sự phát triển chiều cao.
Là một dạng tự nhiên của vitamin D, vitamin D3 đóng vai trò quan trọng giúp cơ thể có thể hấp thu canxi một cách tốt nhất, duy trì một hệ xương chắc khoẻ và một chiều cao lý tưởng. Chính vì vậy, muốn cải thiện chiều cao một cách hiệu quả thì cần phải bổ sung đầy đủ lượng vitamin D3 cần thiết. Ngoài ra, nó còn giúp ngăn ngừa nguy cơ loãng xương nhất là đối với người trưởng thành.

Ánh nắng mặt trời

Ánh nắng mặt trời là nguồn vitamin D3 dồi dào. Cho nên, việc bổ sung loại vitamin này thông qua nguồn năng lượng có trong tự nhiên này là rất tốt và hiệu quả.
Xây dựng thói quen tắm nắng vào buổi sáng mỗi ngày, trong khoảng thời gian từ 6 – 7 giờ sáng vào những ngày nắng gắt và từ 6 – 8 giờ vào những ngày âm u. Cứ như vậy, mỗi ngày 15 phút là cơ thể đã được bổ sung lượng vitamin D3 khá đầy đủ. Lưu ý, nên để ánh sáng chiếu trực tiếp lên da sẽ mang lại hiệu quả cao nhất.

Thực phẩm giàu vitamin D3

– Lượng vitamin D3 có trong cá khá dồi dào, có thể kể đến như: cá hồi, cá thu, cá trích, cá mòi… Mỡ cá đóng vai trò quan trọng hỗ trợ quá trình hoà tan vitamin.
– Một loại thực phẩm chứa nhiều vitamin D3 phải kể đến là sò. Ngoài ra, nó còn mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng khác như: vitamin B12, kẽm, sắt,…
– Nấm là thực phẩm chứa vitamin D3 dồi dào. Đồng thời còn chứa một số loại vitamin và khoáng chất khác tốt cho cơ thể.
– Sữa là nguồn bổ sung vitamin D3 dồi dào cho cơ thể, giúp cung cấp lượng canxi cần thiết cho việc phát triển chiều cao và mang lại một hệ xương chắc khoẻ, dẻo dai.
– Trứng cũng chứa hàm lượng vitamin D3 khá lớn. Ước tính, trong một quả trứng có thể chứa tới 41IU vitamin D3.

CON BẠN CHẬM LỚN, CÒI XƯƠNG, THIẾU VITAMIN D, CẦN TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, SỨC ĐỀ KHÁNG?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herokid Gold, nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc, với sự kết hợp từ Vitamin C, kẽm, Hồng sâm, Amomum Fruit, Canxi từ tảo biển và Vitamin D3, Kế sữa, Hovenia Dulcis có công dụng:
– Dành cho trẻ chậm lớn, còi xương, thiếu vitamin D. Trẻ cần tăng cường sức khỏe, sức đề kháng
– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
– Giúp bổ sung Vitamin D, giúp tăng cường hấp thu canxi, hỗ trợ giúp xương chắc khỏe
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
GPQC: 2142/2020/XNQC-ATTP

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY HEROKID GOLD CHÍNH HÃNG
ƯU ĐÃI
  • 1 Hộp :450.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn