Home > DINH DƯỠNG CHO TRẺ > Vi chất dinh dưỡng giúp trẻ tăng chiều cao

Vi chất dinh dưỡng giúp trẻ tăng chiều cao

(08/01/2018)

Bổ sung vi chất dinh dưỡng là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội. 

Vi chất dinh dưỡng

Có nhiều yếu tố quyết định tới sự tăng trưởng chiều cao của mỗi người. Đó là di truyền, chế độ dinh dưỡng, luyện tập thể thao, môi trường xã hội,…
Vi chất dinh dưỡng là tổng hợp các vitamin và khoáng chất: canxi, sắt, kẽm, vitamin D, vitamin A,… rất quan trọng và cần thiết cho cơ thể, đặc biệt là ở lứa tuổi đang phát triển.

Trong đó, có canxi và vitamin D là chất giúp cho hệ xương, răng được chắc khoẻ. Sắt giúp sản sinh hồng cầu, huyết sắc tố có chức năng vận chuyển oxy cho cơ thể.
Vitamin A có vai trò quan trọng trong việc phát triển và biệt hoá các tế bào và hệ thống miễn dịch. Do đó, khi vi chất dinh dưỡng này bị thiếu hụt trẻ dễ bị còi xương dẫn đến suy dinh dưỡng làm hạn chế chiều cao của trẻ.
Ngoài ra, còn có một số vi chất giúp phát triển chiều cao phải kể đến là: protein, kẽm, lysine và FOS. Trong đó, lysine có vai trò giúp trẻ ăn ngon miệng và hỗ trợ tăng trưởng. FOS giữ vai trò giúp bảo vệ hệ tiêu hoá và hấp thu các chất dinh dưỡng được tốt nhất.

Kẽm và chiều cao

Có thể nói kẽm là vi khoáng có vai trò đặc biệt quan trọng giúp trẻ phát triển chiều cao, hệ thần kinh và miễn dịch của trẻ một cách tốt nhất.
Thiếu kẽm làm hạn chế sự phát triển của mỗi người. Bởi đây là chất có ảnh hưởng tới hơn 300 enzym trong cơ thể và quá trình chuyển hoá, phát triển các tế bào khác.
Việc bổ sung kẽm cần hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất. Phục hồi tốc độ phát triển chiều cao, cân nặng và tăng nồng độ hormon IGF-1 giúp cơ thể phát triển hiệu quả.

Thực phẩm bổ sung vi chất

Xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý với đầy đủ vi chất cần thiết để giúp trẻ phát triển toàn diện, nhất là chiều cao. Là sự kết hợp hoàn hảo giữa những yếu tố khác, tránh tình trạng dư thừa chất này và thiếu hụt chất khác. Tuỳ thuộc vào từng lứa tuổi khác nhau mà việc bổ sung các vitamin và khoáng chất với lưu lượng là khác nhau.

CON BẠN CHẬM LỚN, CÒI XƯƠNG, THIẾU VITAMIN D, CẦN TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, SỨC ĐỀ KHÁNG?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herokid Gold, nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc, với sự kết hợp từ Vitamin C, kẽm, Hồng sâm, Amomum Fruit, Canxi từ tảo biển và Vitamin D3, Kế sữa, Hovenia Dulcis có công dụng:
– Dành cho trẻ chậm lớn, còi xương, thiếu vitamin D. Trẻ cần tăng cường sức khỏe, sức đề kháng
– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
– Giúp bổ sung Vitamin D, giúp tăng cường hấp thu canxi, hỗ trợ giúp xương chắc khỏe
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
GPQC: 2142/2020/XNQC-ATTP

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY HEROKID GOLD CHÍNH HÃNG
ƯU ĐÃI
  • 1 Hộp :450.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn