Home > Tin tức > Mẹo nhỏ giúp tăng chiều cao hiệu quả

Mẹo nhỏ giúp tăng chiều cao hiệu quả

(06/01/2018)

Không cần tốn quá nhiều công sức, thực hiện một số mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện chiều cao một cách đáng kể.

Chỉnh lại xe đạp

Đi xe đạp đúng cách từ 3 – 6 giờ mỗi tuần sẽ giúp tăng chiều cao hiệu quả. Chỉnh lại yên xe để khi đạp chân có thể duỗi ra hết cỡ, đồng thời nên nâng cổ xe để luôn giữ cho lưng và thân người được thẳng. Cứ như vậy, dần dần 2 chân sẽ tự động dãn ra, giúp xương dài ra, cải thiện chiều cao.

Căng dãn chân

Động tác căng dãn chân sẽ giúp kéo căng cơ bắp và tăng chiều dài cho chân. Thực hiện động tác này như sau: chuẩn bị một tấm thảm và đôi chân duỗi thẳng trước mặt, đồng thời giữ cho đầu gối thẳng. Tiếp theo, nâng cánh tay, hít vào từ từ và cúi về phía trước sao cho chạm được vào ngón chân. Giữ nguyên tư thế trong vòng 5 giây và lặp lại 3 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Hướng người lên cao

Bài tập này mang lại những hiệu quả tối ưu, giúp kéo dài cột sống, cánh tay và cơ bắp chân.
Thực hiện bài tập này như sau: đứng thẳng sao cho bàn chân đặt sát cạnh nhau. Tiếp theo, hít sâu đồng thời nâng cánh tay lên cao quá đầu và duỗi thẳng hết mức. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 5 giây và lặp lại 5 lần để đạt hiệu quả cao nhất.

Đi nhón gót

Cải thiện tư thế và kéo dãn các cơ chân bằng tư thế đi nhón gót. Thực hiện bài tập này như sau: đứng thẳng với 2 bàn chân mở rộng. Tiếp theo, nâng cao tay qua đầu và nhón gót chân, sử dụng ngón chân để di chuyển trong khoảng từ 2 – 3 phút. Nghỉ ngơi và lặp lại động tác này nhiều lần trong ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Kéo căng mô phỏng tư thế của mèo

Bài tập giúp cho cột sống được kéo căng. Thực hiện bài tập này như sau: khum người ở tư thế chống trên 2 tay và 2 gối. Tiếp theo, cúi đầu về phía ngực và hít thật sâu. Sau đó, hướng đầu về phía trước và uốn cong phần xương chậu để tạo thành một đường cong trong cột sống. Giữ nguyên tư thế này trong vòng 5 giây và lặp lại 3 – 5 lần mỗi ngày để có hiệu quả cao nhất.

CON BẠN CHẬM LỚN, CÒI XƯƠNG, THIẾU VITAMIN D, CẦN TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE, SỨC ĐỀ KHÁNG?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herokid Gold, nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc, với sự kết hợp từ Vitamin C, kẽm, Hồng sâm, Amomum Fruit, Canxi từ tảo biển và Vitamin D3, Kế sữa, Hovenia Dulcis có công dụng:
– Dành cho trẻ chậm lớn, còi xương, thiếu vitamin D. Trẻ cần tăng cường sức khỏe, sức đề kháng
– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tăng cường sức khỏe
– Giúp bổ sung Vitamin D, giúp tăng cường hấp thu canxi, hỗ trợ giúp xương chắc khỏe
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
GPQC: 2142/2020/XNQC-ATTP

Quét mã QR nhắn tin bằng ZALO trên điện thoại

MUA NGAY HEROKID GOLD CHÍNH HÃNG
ƯU ĐÃI
  • 1 Hộp :450.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn