Home > Feedback của khách hàng > “Mẹ ơi, con cứ lớn VÙ VÙ thế này chắc chắn sẽ bảo vệ được mẹ!”

“Mẹ ơi, con cứ lớn VÙ VÙ thế này chắc chắn sẽ bảo vệ được mẹ!”

(19/07/2018)

“Mẹ ơi, con cứ lớn VÙ VÙ thế này chắc chắn sẽ bảo vệ được mẹ!”

Điện thoại:

Địa chỉ:

Bữa cơm chan nước mắt của “siêu nhân” và tiếng thở dài của mẹ

Thời gian đầu mới cho con ăn dặm, bé T.B ăn rất ngon miệng. Nhưng đến hơn 1 tuổi, con bắt đầu “quấy” mẹ khi bữa ăn nào cũng phùn, nhè, mẹ đưa đồ ăn là lắc đầu nguầy nguậy, khóc như bị đánh.

Tình trạng biếng ăn của con càng trở nên trầm trọng hơn khi con bắt đầu ăn được đồ vặt. Nhiều bữa T.B không chịu ăn vì bụng đã no nước ngọt, bim bim, bánh, sữa,… mà bố mua về để “nịnh” con.

Áp dụng nhiều biện pháp từ cho con nhịn đói để thèm ăn, dùng thực phẩm chức năng, thay đổi công thức nấu ăn hay dọa nạt con nhưng đều không thành, chị Q. stress nặng.

Con không ăn được đồng nghĩa với việc hấp thụ được chất dinh dưỡng ít, thành ra chàng “siêu nhân” của cả nhà còi cọc, hay ốm vặt và thấp hơn các bạn cùng lứa. Gần 3 tuổi, nhìn con xanh xao, ốm yếu như mới hơn 1 tuổi khiến vợ chồng chị không ít lần căng thẳng vì xót con.

Nước mắt thay bằng nụ cười, con tăng cân vù vù, mẹ vui vẻ trở lại

Tình cờ biết đến thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herokid Gold qua chia sẻ của người bạn trên Facebook cá nhân, chị Q. đã tìm hiểu thông tin sản phẩm và quyết tâm cho con dùng thử. Chị tâm sự: “Bạn mình là người rất kĩ tính, chồng cô ấy lại là dược sĩ nên mình rất tin tưởng khi thấy bạn chia sẻ sản phẩm trên trang cá nhân. Tìm hiểu thêm Herokid Gold ở Facebook và Website, mình ấn tượng nhất là thành phần chiết xuất từ thảo mộc Amomum Fruit cực kỳ lành tính, hỗ trợ tiêu hóa để bé ăn ngon hơn một cách tự nhiên, tuyệt đối an toàn và bền vững. Bên cạnh đó, khi đọc các phản hồi của những mẹ đã cho con dùng sản phẩm, mình hoàn toàn yên tâm và cho con dùng”.

Theo hướng dẫn của dược sĩ, mỗi ngày đều đặn chị Q. đều cho con uống 1 gói sau ăn sáng. Sản phẩm ở dạng siro uống khá tiện lợi nên nhiều hôm buổi sáng con vội đến lớp chị cũng có thể bỏ vào balo cho con dùng trên trường.

Uống hết hộp đầu tiên, con ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc, không còn trằn trọc như trước nữa. Đến hộp thứ 3 thì bé đã hết biếng ăn, da dẻ hồng hào, tươi tỉnh. Đến thời điểm hiện tại, khi cho con dùng sản phẩm Herokid Gold được 6 tháng, bé T.B nhà chị Q. đã tăng được 4,5kg, và chiều cao cũng tăng từ 94cm lên 104cm.

Chị Q. vui vẻ chia sẻ: “Với nhiều người có thể mức cân nặng 17,5 kg hiện tại của con không đáng kể nhưng với người làm mẹ có con biếng ăn, còi cọc “thâm niên” như mình thì đó đã là thành công. Nhìn con ăn ngon miệng, chiều cao, cân nặng vượt trội hơn trước mình thực sự rất vui. Bản thân con cũng vui nữa, bé cứ luôn miệng nhắc mẹ rằng con sắp lớn rồi, sắp thành siêu nhân bảo vệ mẹ được rồi”.

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn