Home > Feedback của khách hàng > Đọc trộm: Nhật ký chăm con của mẹ. Kể sao cho hết vất vả!!!

Đọc trộm: Nhật ký chăm con của mẹ. Kể sao cho hết vất vả!!!

(21/12/2018)

Đọc trộm: Nhật ký chăm con của mẹ. Kể sao cho hết vất vả!!!

N.M.V

Điện thoại: 0973xxx

Địa chỉ: Quận 3, TP.HCM

Vốn là cặp vợ chồng hiếm muộn nên khi có được bé Su, vợ chồng chị Minh Vân (quận 3, TP.HCM) dành hết tâm sức để nuôi con. Nhưng chăm con đâu dễ dàng, Su ốm dặt dẹo, sức đề kháng kém lại biếng ăn vô cùng. Nhìn con mẹ không khỏi xót ruột.

Nhật ký, ngày…tháng…năm….

Con chào đời trong hạnh phúc vỡ òa của bố mẹ, nặng 3,2kg, bế con bé bỏng trên tay, mẹ hứa sẽ chăm con hết mực để con không thua thiệt bất kỳ ai.

Nhật ký, ngày…tháng…năm….

6 tháng đầu, con trộm vía tăng cân đều đều, mỗi tháng trung bình tăng 1kg.

Nhật ký, ngày…tháng…năm….

Mẹ sinh mổ, mất sữa nên con phải uống sữa ngoài, từ tháng thứ 6 trở đi, con tăng cân chậm. Thay đổi thời tiết – con ốm, sụt cân. Mọc răng, con sốt – lại sụt cân nữa.

……………

Ngày nào cũng lích kích chế biến các món ăn ngon, bổ dưỡng rồi ép con ăn đủ 3 bữa với thịt, tôm, cá và rau xanh, thế mà mãi Su chẳng lên cân, người xanh rớt, mẹ nhìn mà xót xa”.

be_het_bieng_an_Herokid_gold

Nhật ký, ngày…tháng…năm….

Con đến tuổi đi lớp mà trong lòng mẹ lo ngay ngáy, không đưa con đi thì không ai trông mà nóng hết ruột gan vì sợ. Đến lớp vừa lạ cô lạ bạn, lại vừa tính lười ăn như vậy thì con ăn uống kiểu gì đây. Mà bây giờ, cứ nhan nhản các clip rồi câu chuyện cô giáo đánh rồi hành hạ các con chỉ vì các con không ăn mà mẹ thấy lo quá.

be_het_bieng_an_Herokid_gold

Nhật ký, ngày…tháng…năm….

Hôm nay bác Huyền từ Hà Nội gửi vào cho Su hộp Herokid Gold để con dùng thử. Đã dùng nhiều loại giúp ăn ngon, bổ sung dưỡng chất này kia rồi, mẹ hy vọng con sẽ hợp với Herokid Gold. Vì chị Sóc, anh Cún, anh Gấu nhà bác Huyền con thấy đấy, trộm vía quá con nhỉ.

be_uong_Herokid_gold

Nhật ký, ngày…tháng…năm….

Su dùng HEROKID GOLD được 3 tháng trộm vía chiều cao và cân nặng cứ tăng đều, ăn ngon, ngủ tốt. Mẹ chẳng bao giờ phải nhắc về khoản ăn uống, ăn xong đến giờ là bạn ấy tự lên giường ôm gối ngủ.

be_uong_Herokid_gold

Su vốn dĩ là đứa trẻ nhiều mồ hôi và dễ bị dị ứng cũng như nổi rôm sảy, nhưng từ khi dùng HEROKID GOLD con đã đỡ hơn rất nhiều, da dẻ mịn màng, hồng hào.

Cuốn sổ nhật ký ghi lại những năm tháng cùng con lớn lên của vợ chồng chị Minh Vân chắc chắn sẽ còn tiếp tục. Nhưng HEROKID GOLD thực sự rất tự hào khi được có tên trên hành trình đó, giúp bé Su có khởi đầu thật tốt đẹp.

Herokid Gold với sự kết hợp của Amomum Fruit, Canxi từ tảo biển và Vitamin D3 giúp hỗ trợ Bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất từ thảo mộc. Hỗ trợ mát gan, bảo vệ gan, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, mề đay. Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tốt cho trẻ em trong giai đoạn phát triển. Hỗ trợ tăng chiều cao.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như được tư vấn sớm nhất về tình trạng của con, bố mẹ có thể click TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0888.31.32.36.

 

 

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn