Home > DINH DƯỠNG CHO TRẺ > Con biếng ăn, còi cọc, mẹ trẻ thay đổi “cục diện” nhờ bí quyết siêu đơn giản

Con biếng ăn, còi cọc, mẹ trẻ thay đổi “cục diện” nhờ bí quyết siêu đơn giản

(02/04/2018)

Chị Tươi (Mễ Trì, Hà Nội) đã từng bị khủng hoảng vì tìm đủ mọi cách mà con gái vẫn phùn, nhè, lắc đầu nguầy nguậy thậm chí con còn chấp nhận nhịn trong rất nhiều bữa ăn. Chị cảm thấy bế tắc, stress, lo đến sút cân vì nhìn con còi cọc, mãi không chịu lớn.

 Vậy nhưng nửa năm trở lại đây, được người bạn “bật mí”, chị Tươi đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì con hết biếng ăn, cân nặng, chiều cao tăng theo chuẩn tỉ lệ vàng. Hãy cùng nghe chị chia sẻ về hành trình giúp con hết biếng ăn với những bí quyết siêu đơn giản:

Chào chị, chị có thể chia sẻ về “cuộc chiến” với chứng biếng ăn của trẻ mà mình đã trải qua không ạ?

Tôi sinh con lần đầu, hiện tại bé Sóc nhà tôi đã được 19 tháng. Trước đây tôi cho bé bú sữa mẹ hoàn toàn, khi con đủ 6 tháng tuổi tôi bắt đầu cho con ăn dặm để bổ sung dinh dưỡng cho con. Thời gian đầu bé ăn tốt, rất hợp tác, thích thú với món ăn hàng ngày, nhưng được khoảng 3 tháng tiếp theo thì con bắt đầu biếng ăn.

Bữa ăn hàng ngày của tôi với Sóc không khác gì đánh trận. Mẹ tìm đủ mọi cách nhưng con vẫn lắc đầu, nhè, phùn thậm chí có những hôm không nỡ ép ăn nên dẹp luôn bữa không cho con ăn nữa.Nhưng tối con trằn trọc không ngủ, quấy khóc, mẹ lo cho con cũng không ngủ theo, sáng ra cả hai mẹ con mệt bơ phờ.

Tôi thực sự đã từng bị stress và cảm thấy bất lực mỗi khi nghĩ đến việc cho con ăn!

Để cải thiện tình hình lúc đó chị đã làm gì?

Tôi đã tìm đến bác sĩ dinh dưỡng để khám xem là con có bị thiếu chất hay không và nhờ sự tư vấn của bác sĩ để cải thiện tình trạng biếng ăn của con.

Cầm kết quả trên tay, bác sĩ báo Sóc nhà tôi cần được bổ sung dưỡng chất nhiều hơn vì con đang bị thiếu dinh dưỡng thể thấp còi dạng nhẹ. Bác sĩ cũng trao đổi với tôi một số chất cần thiết, các cách cho con ăn ngon miệng và chịu ăn hơn.

Về nhà tôi bắt đầu áp dụng và tham khảo thông tin trên mạng, nhận lời khuyên từ nhiều người, thay đổi bữa cho con, tìm đủ mọi cách để con ăn tốt hơn nhưng kết quả vẫn như cũ. Có thể những cách trên không áp dụng được với Sóc nhà tôi. Mỗi bữa ăn cả nhà như lao vào cuộc chiến, mà con vẫn chống đối như thường.

Con không chịu ăn chắc chắn sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và sự phát triển của bé phải không chị?

Đúng vậy, bản thân tôi thực sự rất lo lắng cho con. Dù vẫn đùa nghịch nhưng trông con thấp và còi hơn các bạn cùng tuổi rõ rệt.

Tôi nói với chồng không thể quát tháo con mãi được, như vậy con sẽ càng sợ ăn hơn và ảnh hưởng lớn đến tâm lý của con sau này ,vì như vậy có khác nào bạo hành tinh thần con đâu. Hai vợ chồng tôi đã ngồi lại với nhau, và đưa ra phương án sẽ tìm một sản phẩm hỗ trợ giúp con ăn tốt hơn mà phải không ảnh hưởng đến con.

Theo tôi được biết hiện trên thị trường có rất nhiều (tràn lan) sản phẩm hỗ trợ con tăng cân, ăn ngon nhưng lại không được kiểm định rõ ràng. Tôi lo rằng con khi sử dụng sản phẩm đó, bé có tăng cân đấy, ăn tốt hơn đấy nhưng liệu sau này loại thuốc đang dùng có khiến con bị ảnh hưởng hay không.

Chính vì vậy tôi như đứng giữa mê cung trong việc chọn sản phẩm bổ sung cho con, cho đến khi tôi chọn được cho Sóc sản phẩm Herokid Gold.

Chị có vừa nhắc đến sản phẩm Herokid Gold? Chị có thể chia sẻ thêm với chúng tôi lựa chọn về việc sử dụng sản phẩm cho bé?

Trong một lần tình cờ đến nhà bạn chơi, tôi thấy bé nhà bạn đang uống Herokid Gold. Sóc nhà tôi thấy bạn uống thì thích thú chạy ra đòi uống cùng bạn. Thấy thế tôi mới hỏi bạn về thông tin sản phẩm.

Bạn tôi là người nuôi con rất khoa học, bản thân chị cũng làm trong ngành Y nên những gì chị ấy chọn luôn được đảm bảo về chất lượng và hiệu quả. Sau khi tìm hiểu thêm thông tin và đọc được phản hồi tích cực từ nhiều mẹ khác nữa, bản thân cũng nhìn thấy bé nhà bạn mỗi lần gặp là một lần phát triển tốt hơn, tôi đã mua trước 2 hộp Herokid Gold về cho Sóc dùng thử. Hơn nữa, đây lại là sản phẩm đã được khẳng định chất lượng và nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc nên tôi rất yên tâm sử dụng cho con.

Kết quả sau khi chị cho bé Sóc sử dụng sản phẩm như thế nào ạ?

Tháng đầu tiên sử dụng, khi con uống đến ngày thứ 3 thì đã dần bắt đầu ăn trở lại. Những ngày tiếp theo con ăn ngon miệng hơn, không còn phùn, nhè như trước đây nữa.

Đặc biệt vì sản phẩm Herokid Gold có bao bì bắt mắt, vị uống dễ mà ngon nên nhiều khi uống xong rồi con còn đòi uống nữa. Nhiều khi tôi phải giấu đi không cho con với tới để đảm bảo liều lượng đủ dùng cho bé, mỗi ngày chỉ 1 gói thôi.

Sau khi con uống hết 2 hộp cũng tròn 2 tháng, tôi cho con đi đo lại thì kết quả rất khả quan, chiều cao và cân nặng của con đã đạt đúng chuẩn so với lứa tuổi. Trộm vía con lúc này khỏe mạnh, ăn không quấy khóc, đêm ngủ không còn trằn trọc như trước nữa.

Theo chị, điểm khác biệt lớn nhất khiến chị lựa chọn Herokid Gold trong hàng nghìn sản phẩm cho trẻ em hiện nay là gì ?

Điều quan trọng tôi cảm nhận rõ nhất là Herokid Gold giúp bé tăng cường đề kháng và sức khỏe rất tốt nên bé ăn ngon một cách tự nhiên và lâu dài chứ không chỉ tạo cảm giác như một số sản phẩm trước đây tôi dùng cho Sóc. Có những sản phẩm tôi đã dùng, vừa dùng xong Sóc rất thèm ăn nhưng chỉ sau một tuần Sóc lại lười ăn trở lại và sức đề kháng vẫn kém.

Các thành phần trong Herokid Gold như tôi tìm hiểu là rất lành tính và an toàn cho trẻ nhỏ nên tôi đặc biệt yên tâm sử dụng cho con.

Nhìn Sóc mỗi ngày ăn ngon miệng hơn, phát triển cả về chiều cao và cận nặng chắc hẳn chị rất vui?

Đúng vậy. Nhìn con ăn ngon miệng, ngày càng khỏe mạnh, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Mọi mệt mỏi, stress trước đó tan biến hết, đổi lại nụ cười của con. Nói thật, trước đây nhiều khi stress, mệt mỏi vì con thấp còi nên vợ chồng tôi hay căng thẳng, cãi nhau nhưng giờ cả nhà lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái. Điều này chắc chỉ những nhà có con lười ăn mới hiểu rõ nhất.

Sản phẩm thực sự rất tốt nên tôi đã giới thiệu đến bạn bè, những ông bố, bà mẹ cũng đang đau đầu vì không biết cách nào giúp con hết biếng ăn, còi cọc. Bởi tôi biết được rằng, rất khó để có thể tìm được sản phẩm vừa tốt cho con lại không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé như Herokid Gold đã làm được.

Cảm ơn những thông tin hữu ích mà chị vừa chia sẻ!

MỜI BẠN HÃY XEM NHỮNG CHIA SẺ TRỰC TIẾP CỦA CHỊ TƯƠI TẠI VIDEO SAU:

Video chia sẻ về hành trình trị biếng ăn, còi cọc cho con của chị Tươi (Hà Nội)

Cũng giống như bé Sóc nhà chị Tươi, rất nhiều trường hợp bố mẹ đã thành công trong việc giúp con hết biếng ăn, thoát khỏi nguy cơ thấp còi. Bạn có thể tham khảo thêm dưới đây. Với những chia sẻ thật lòng của chị Tươi, hy vọng các bố mẹ sẽ tìm đúng sản phẩm hỗ trợ để con ăn ngon miệng hơn, tăng trưởng chiều cao, cân nặng được tốt hơn.

THÔNG TIN QUAN TRỌNG DÀNH CHO BẠN:

KINH NGHIỆM GIÚP CON THOÁT KHỎI BIẾNG ĂN, THẤP CÒI CỦA CÁC GIA ĐÌNH VIỆT

Chị Nguyễn Hương Quế (553/D9  đường 30/4 – TP Vũng Tàu) giúp con tăng 4.5kg, cao thêm 10cm, hết biếng ăn hoàn toàn

Bé Vũ Tùng Bách, con trai chị Quế đã được hơn 4 tuổi nhưng mới nặng có 13kg, cao 94cm. Dù áp dụng nhiều biện pháp để con ăn ngon hơn nhưng bé rất biếng ăn, khả năng hấp thu kém nên nhìn con còi cọc, da dẻ xanh xao. Nhờ người hàng xóm giới thiệu, chị Quế đã mua sản phẩm Herokid Gold về cho con dùng thử.

con het bieng an coi coc (3)

Bé Tùng Bách lớn hơn và chịu ăn khiến chị Quế hết sức vui mừng

Mỗi ngày sau khi ăn sáng chị cho con uống 1 gói, 1 hộp có 30 gói đủ để con uống 1 tháng. Đều đặn sử dụng trong 3 tháng, chị đã thấy hiệu quả rõ rệt khi bé bắt đầu ăn uống tốt hơn, hấp thu tốt, da dẻ hồng hào, ngủ ngon và khỏe hơn. Sau 7 tháng sử dụng hiện cân nặng của bé là 17.5kg – chiều cao là: 104cm.

Chị Nguyễn Thúy Hòa (KĐT Linh Đàm, q.Hoàng Mai, Hà Nội) giúp mỗi lần cho bé Ben ăn không còn như đánh trận nhờ bí quyết vàng

Bé Ben (3 tuổi) không chịu ăn dù chị Hòa đã tìm mọi cách đổi món cho con, thậm chí còn trang trí thành hình bắt mắt nhưng chàng vẫn lắc đầu nguầy nguậy, đến giờ ăn là cả nhà như đánh vật với con.

bi quyet dieu tri bieng an thap coi herokidgold

Herokid Gold đã giúp bé Ben chịu ăn trở lại, cao “nhích” hơn so với bạn cùng lứa

Được chị gái giới thiệu sản phẩm an toàn, có thành phần từ tự nhiên Herokid Gold, chị Hòa cho Ben dùng thử. Chỉ sau 2 hộp, bé Ben đã không còn biếng ăn, “hợp tác” trong mỗi bữa ăn rất tốt. Nhìn bé hiện tại còn có chiều cao “nhích” hơn các bạn cùng tuổi, chị Hòa thở phào nhẹ nhõm vì đã tìm đúng “thầy” để con phát triển tốt hơn.

Chị Nguyễn Thanh Huyền (Mỹ Đình, Hà Nội) biến điều tưởng không thể thành có thể khi Mai Anh cao hơn các bạn cùng tuổi hẳn “1 cái đầu”

Mai Anh từ khi bắt đầu ăn dặm đã biếng ăn, còi cọc khiến nhiều đêm chị Huyền không ngủ được vì lo cho con. Biết chuyện, tranh thủ chuyến công tác bên Hàn Quốc, cô bạn thân của chị Huyền đã mua về tặng bé 3 hộp Herokid Gold để cải thiện tình trạng của con.

con het bieng an coi coc (1)

Mai Anh đã không còn bị gắn mác “nấm lùn” nữa 

Trộm vía con uống đến hộp thứ 2 thì cơ thể rạng rỡ hơn, nhìn tươi tỉnh hơn, ăn được nhiều, chiều cao và cân nặng tăng rõ rệt. Tiếp tục sử dụng sản phẩm, đến thời điểm hiện tại chị Huyền rất tự hào mỗi khi nhìn vào con gái. Mai Anh không còn gắn mác “nấm lùn” nữa khi luôn cao hơn bạn cùng lớp “nửa cái đầu”.

Chị Nguyễn Minh Vân (quận 3, TP.HCM) xóa tan nỗi sợ trong mỗi bữa ăn cho con

Sợ uống thêm các sản phẩm bổ sung sẽ khiến ảnh hưởng đến gan của con nên chị Vân không dám dùng thêm bất cứ thứ gì dù bé Su đã 3 tuổi nhưng trông như bé gần 2 tuổi. Chỉ đến khi tình cờ gặp và trao đổi cùng chị làm tại viện dinh dưỡng, chị Vân mới bắt đầu cho con uống thử Herokid Gold.

con het bieng an coi coc (1)

Su Su chịu khó ăn, khỏe mạnh hơn sau khi dùng Herokid Gold

Sản phẩm có thiết kế bắt mắt, dạng gói tiện lợi lại dễ uống nên chị Vân đôi lúc phải “giấu” không cho Su thấy vì con sẽ đòi uống thêm, lại quá liều chỉ định. Bé Su uống hết hộp thứ nhất đã thay đổi rất nhiều, mỗi bữa ăn con đều rất háo hức, ăn ngon miệng hơn, không bị nóng trong hay mẩn ngứa như các sản phẩm khác mà con của bạn chị từng sử dụng.

Chị Trần Thị Thanh Tuyền (Phường Rạch Dừa – TP Vũng Tàu) giúp con tăng trưởng đều cả về chiều cao lẫn cân nặng

Bé Minh Khôi nhà chị Tuyền năm nay 3 tuổi, nặng 15,5kg nhưng mới được 89cm, thấp hơn các bạn cùng tuổi. Bên cạnh đó con còn bị nóng trong, ngủ không ngon, hay trằn trọc.

con het bieng an coi coc

Nhìn Minh Khôi kháu khỉnh lúc này không ai nghĩ rằng đã có thời gian con rất còi cọc

Chị Tuyền là giáo viên tại một trường mầm non ở TP Vũng Tàu, được một phụ huynh trong lớp giới thiệu sản phẩm Herokid Gold có hiệu quả, giúp bé giảm nóng trong, ăn ngủ tốt, tăng chiều cao nên chị đã mua về cho con dùng.

Sau khi dùng 2 hộp Herokid Gold bé bắt đầu ăn uống tốt hơn, ngủ ngon hơn, sức đề kháng tốt, da dẻ hồng hào. Sau gần 3 tháng sử dụng hiện cân nặng của bé là 17.4kg – chiều cao là: 94cm.Chị Tuyền rất hài lòng khi nhìn con cân đối hơn trước và có chiều cao không hề thua kém bạn bè cùng trang lứa.

Dưới đây là ý kiến của chuyên gia về Herokid Gold:

Ths.BS Đình Thạc – Bệnh viên Nhi đồng 1, TP Hồ Chí Minh cho rằng Herokid Gold cung cấp đầy đủ

các dưỡng chất quý, giúp con phát triển an toàn, hết biếng ăn, tăng chiều cao  

Thành phần và đối tượng sử dụng Herokid Gold

Herokid Gold là sản phẩm hỗ trợ tăng trưởng chiều cao, giúp bé ăn ngon, mát gan, giải độc

được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc

Herokid Gold với các thành phần hoàn toàn từ thảo dược, đặc biệt an toàn cho trẻ nhỏ:

  • Chiết xuất Amomum Fruit 83mg là thành phần giúp ăn ngon cao cấp từ thảo mộc, cực kỳ lành tính hỗ trợ tiêu hóa, giúp bé ăn ngon hơn một cách tự nhiên và bền vững.
  • Chiết xuất canxi tảo biển và Vitamin D3 dễ hấp thụ, không gây lắng cặn, dị ứng giúp tăng chiều cao, không làm trẻ nóng trong hay táo bón như một số loại canxi khác.
  • Chiết xuất hồng sâm Hàn Quốc, Hovenia, Kế sữa, kẽm, Vitamin và các Vitamin khác  giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề  kháng, mát gan, giải độc, giảm các triệu chứng mệt mỏi, nóng trong.
  • Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Hàn Quốc. Được chứng nhận hiệu quả và chất lượng bởi tập đoàn Samsung.
  • Herokid Gold chiều lòng được cả những bé khó tính nhất nhờ hương vị thảo dược tự nhiên thơm nhẹ nhàng, mùi vị ngọt mát dễ chịu.

*Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

 

CON BẠN CHẬM PHÁT TRIỂN, CÒI XƯƠNG, SUY DINH DƯỠNG, SỬ DỤNG KHÁNG SINH THỜI GIAN DÀI?

– Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herokid Gold bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất từ thảo mộc.

– Hỗ trợ làm giảm các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn.

– Hỗ trợ tăng chiều cao.

– Hỗ trợ mát gan, bảo vệ gan, giảm mề đay.

– Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, tốt cho trẻ em trong giai đoạn phát triển.

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh
GPQC: 00086/2018/ATTP-XNQC

MUA NGAY HEROKID GOLD CHÍNH HÃNG
ƯU ĐÃI
  • 1 Hộp :450.000đ/ 1 Hộp
PHÍ VẬN CHUYỂN
  • Liên hệ

ZALO/VIBER/ĐT: 0888.31.32.36 NHẬN HÀNG VÀ TRẢ TIỀN TẠI NHÀ

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn