Home > Feedback của khách hàng > “Đã có lúc vợ chồng tôi CĂNG THẲNG vì CON BIẾNG ĂN”

“Đã có lúc vợ chồng tôi CĂNG THẲNG vì CON BIẾNG ĂN”

(19/12/2018)

“Đã có lúc vợ chồng tôi CĂNG THẲNG vì CON BIẾNG ĂN”

N.T.H

Điện thoại: 01678xx

Địa chỉ: KĐT Kim Văn Kim Lũ, Hà Nội

Con biếng ăn cũng là nguyên nhân khiến vợ chồng chị Hằng (KĐT Kim Văn Kim Lũ , Hà Nội) căng thẳng. Cuối cùng mâu thuẫn cũng được giải quyết khi chị Hằng tìm được Herokid Gold.

“Nhiều bố mẹ cứ ép con phải ăn thịt, ăn cá, ăn rau,… còn tôi có khoảng thời gian chỉ ước con nói con thèm thứ gì đó là được”. Đó là tâm sự của chị Hằng (Nguyễn Xiển, Hà Nội), mẹ hai bé Bông, Bin kể về khoảng thời gian khủng hoảng khi cả hai con đều không chịu ăn bất cứ món ăn nào.

Con biếng ăn – Bố mẹ đau đầu!

Bố mẹ đổ ra bao nhiêu công sức nấu nướng, trang trí, nghĩ món này, làm món kia nhưng khi đưa ra thì cả hai bé đều lắc đầu. Cứ đến bữa ăn con em khóc thì thằng anh cũng quấy, khiến cả nhà loạn lên, nhiều khi căng thẳng với nhau ngay bữa cơm.

Ngày ấy hai con đều còi, ăn không được nên sức đề kháng kém, cứ thi thoảng trở trời hai vợ chồng lại thay phiên nhau nghỉ làm để chăm con ốm.

Có giai đoạn, chị Hằng đã stress vì con. Nhìn con nheo nhóc xót, con không ăn, đánh mắng con cũng xót, không nỡ. Nhưng không làm thì con cũng không chịu ăn.

Nhờ người bạn giới thiệu, chị Hằng cho hai con dùng thử Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herokid Gold. Sau 2 tháng kiên trì sử dụng, các bé đã dần ăn ngon miệng hơn, ăn được nhiều thức ăn khác nhau, da dẻ cũng hồng hào hơn.

hero_kid_gold_be_bong

Chị Hằng tâm sự: “Nhờ có Herokid Gold mà các con tôi dần cải thiện được mức ăn mỗi ngày. Đến bữa nhìn hai đứa thi nhau ăn ngon lành mà tôi nghẹn đi. Điều này chắc chỉ có những ông bố, bà mẹ nào có con trong giai đoạn biếng ăn mới thấu hiểu”.

herokid_gold_be_bong

Đôi khi căng thẳng của các cặp vợ chồng diễn ra từ những điều rất thực trong cuộc sống. Và như trong trường hợp của chị Hằng, Herokid Gold dù chỉ là vô tình thôi, nhưng cũng rất vui khi giải tỏa được căng thẳng đó. Bởi con ăn ngon miệng, phát triển toàn diện, bố mẹ chắc chắn sẽ trút bỏ đi được phần nào lo âu trên hành trình nuôi con rồi, phải không ạ?

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như được tư vấn sớm nhất về tình trạng của con, bố mẹ có thể truy cập TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0888.31.32.36.

 

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn