Home > Feedback của khách hàng > Con HẾT BIẾNG ĂN, thoát hẳn cảnh cứ trở trời lại phải uống thuốc DỊ ỨNG, em MỪNG QUÁ các mẹ à!!!

Con HẾT BIẾNG ĂN, thoát hẳn cảnh cứ trở trời lại phải uống thuốc DỊ ỨNG, em MỪNG QUÁ các mẹ à!!!

(21/12/2018)

Con HẾT BIẾNG ĂN, thoát hẳn cảnh cứ trở trời lại phải uống thuốc DỊ ỨNG, em MỪNG QUÁ các mẹ à!!!

N.T.N

Điện thoại: 0165xxxx

Địa chỉ: Việt Yên, Bắc Giang

Chị Nhuần (Việt Yên, Bắc Giang) không giấu nỗi niềm vui khi bé Hoàng Anh Thư (con gái đầu của chị) sau 1 năm “trung thành” dùng Herokid ngày càng khỏe mạnh, không còn mẩn ngứa khi trở trời.

Trước đây, Anh Thư rất biếng ăn, dù mẹ đã chịu khó nấu nhiều món ngon nhưng con không chịu “hợp tác”, bữa ăn nào cũng nghe tiếng khóc của bé và tiếng quát của mẹ. Thêm vào đó, cứ mỗi lần trở trời mẹ lại phải mua thuốc dị ứng cho con uống vì thể trạng con yếu, hay bị nóng gan, ngứa, nhiệt miệng. Bởi vậy cho con ăn đã khó, ngày nắng nóng thì mỗi bữa ăn trở thành cực hình với hai mẹ con.

be_hoang_anh_thu_herokid

Hình chụp chị Nhuần và bé Anh Thư

Trong một lần đến hiệu thuốc, chị Nhuần đã được dược sĩ giới thiệu sản phẩm Herokid, chị mua về cho con dùng thử. Chị chia sẻ: “ Mình muốn con cao lớn, phát triển toàn diện, đặc biệt là trị được chứng biếng ăn và nóng trong con thường gặp nên thấy dược sĩ giới thiệu mình mua cho con luôn”.

Kiên trì dùng thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herokid 1 năm, từ lúc Anh Thư 3 tuổi, đến bây giờ con 4 tuổi rồi và hiệu quả rất rõ rệt.

be_hoang_anh_thu_herokid

Bé Anh Thư rất thích uống Herokid

Chị Nhuần tiếp lời: “Herokid ở dạng gói tiện lợi, vị dễ uống nên con thích lắm. Từ khi dùng loại này bé ăn ngon, trở trời không còn mẩn ngứa, da dẻ mát mịn. Thấy con dùng hiệu quả nên mình mua cho con uống tiếp thôi. Thấy ai cũng khen con so với bạn bè cùng lớp không hề thấp bé chút nào, mình vui lắm!”.

Không chỉ riêng chị Nhuần, hàng nghìn bố mẹ Việt đã tin tưởng sử dụng Herokid, Herokid Gold để giúp con ăn ngon, tăng trưởng tốt.

be_anh_thu_uong_herokid

Chia sẻ của chị Nhuần, mẹ bé Anh Thư

chia_se_uong_herokid_hieu_qua

chia_se_uong_herokid_hieu_qua

Mỗi hộp Herokid Gold có 30 gói dang siro tiện lợi cho việc sử dụng, đủ cho bé uống trong vòng 1 tháng. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như được tư vấn sớm nhất về tình trạng của con, bố mẹ có thể tham khảo TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0888.31.32.36.

THỰC PHẨM CÓ BÁN TẠI CÁC NHÀ THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC.

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn