Home > Feedback của khách hàng > “Mẹ ơi, con cứ LỚN VÙ VÙ thế này chắc chắn sẽ bảo vệ được mẹ!”

“Mẹ ơi, con cứ LỚN VÙ VÙ thế này chắc chắn sẽ bảo vệ được mẹ!”

(21/12/2018)

“Mẹ ơi, con cứ LỚN VÙ VÙ thế này chắc chắn sẽ bảo vệ được mẹ!”

Ng.H.Qu

Điện thoại: 01259023xxx

Địa chỉ: Vũng Tàu

Mê siêu nhân, luôn ước sau này lớn lên trở thành người hùng để bảo vệ chính nghĩa, bảo vệ được mẹ nhưng chàng trai Tùng Bách lại là “trùm” lười ăn của cả xóm.

Mỗi bữa ăn như cực hình đối với bé, cũng vì vậy nên người bé còi cọc, hay ốm vặt, thấp hơn các bạn cùng trang lứa. Vậy nhưng gần nửa năm gần đây nhờ bí quyết vàng mà chị Quế, mẹ bé đã giúp con ăn ngon miệng trở lại, cả chiều cao và cân nặng đều phát triển.

Bữa cơm chan nước mắt của “siêu nhân” và tiếng thở dài của mẹ                       

Thời gian đầu mới cho con ăn dặm, bé Tùng Bách ăn rất ngon miệng. Nhưng đến hơn 1 tuổi, con bắt đầu “quấy” mẹ khi bữa ăn nào cũng phùn, nhè, mẹ đưa đồ ăn là lắc đầu nguầy nguậy, khóc như bị đánh.

Tình trạng biếng ăn của con càng trở nên trầm trọng hơn khi con bắt đầu ăn được đồ vặt. Nhiều bữa Tùng Bách không chịu ăn vì bụng đã no nước ngọt, bim bim, bánh, sữa,… mà bố mua về để “nịnh” con.

Tung_Bach_herokid_gold

Thấp còi, biếng ăn khiến Tùng Bách còm nhom

Áp dụng nhiều biện pháp từ cho con nhịn đói để thèm ăn, dùng thực phẩm chức năng, thay đổi công thức nấu ăn hay dọa nạt con nhưng đều không thành, chị Quế stress nặng.

Con không ăn được đồng nghĩa với việc hấp thụ được chất dinh dưỡng ít, thành ra chàng “siêu nhân” của cả nhà còi cọc, hay ốm vặt và thấp hơn các bạn cùng lứa. Gần 3 tuổi, nhìn con xanh xao, ốm yếu như mới hơn 1 tuổi khiến vợ chồng chị không ít lần căng thẳng vì xót con.

Nước mắt thay bằng nụ cười, con tăng cân vù vù, mẹ vui vẻ trở lại

Tình cờ biết đến Herokid Gold qua chia sẻ của người bạn trên Facebook cá nhân, chị Quế đã tìm hiểu thông tin sản phẩm và quyết tâm cho con dùng thử. Chị tâm sự: “Bạn mình là người rất kĩ tính, chồng cô ấy lại là dược sĩ nên mình rất tin tưởng khi thấy bạn chia sẻ sản phẩm trên trang cá nhân. Tìm hiểu thêm Herokid Gold ở Facebook và Website, mình ấn tượng nhất là thành phần chiết xuất từ thảo mộc Amomum Fruit cực kỳ lành tính, hỗ trợ tiêu hóa để bé ăn ngon hơn một cách tự nhiên, tuyệt đối an toàn và bền vững. Bên cạnh đó, khi đọc các phản hồi của những mẹ đã cho con dùng sản phẩm, mình hoàn toàn yên tâm và cho con dùng”.

herokid_gold_Tung_Bach

Theo hướng dẫn của dược sĩ, mỗi ngày đều đặn chị Quế đều cho con uống 1 gói sau ăn sáng. Sản phẩm ở dạng siro uống khá tiện lợi nên nhiều hôm buổi sáng con vội đến lớp chị cũng có thể bỏ vào balo cho con dùng trên trường.

Uống hết hộp đầu tiên, con ăn ngon miệng hơn, ngủ ngon giấc, không còn trằn trọc như trước nữa. Đến hộp thứ 3 thì bé đã hết biếng ăn, da dẻ hồng hào, tươi tỉnh. Đến thời điểm hiện tại, khi cho con dùng sản phẩm Herokid Gold được 6 tháng, bé Tùng Bách nhà chị Quế đã tăng được 4,5kg, và chiều cao cũng tăng từ 94cm lên 104cm.

Chị Quế vui vẻ chia sẻ: “Với nhiều người có thể mức cân nặng 17,5 kg, điều này với người làm mẹ có con biếng ăn, còi cọc “thâm niên” như mình thì đó đã là thành công. Nhìn con ăn ngon miệng, chiều cao, cân nặng vượt trội hơn trước mình thực sự rất vui. Bản thân con cũng vui nữa, bé cứ luôn miệng nhắc mẹ rằng con sắp lớn rồi, sắp thành siêu nhân bảo vệ mẹ được rồi”.

Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm cũng như được tư vấn sớm nhất về tình trạng của con, bố mẹ có thể truy cập tại TẠI ĐÂY hoặc liên hệ Hotline: 0888.31.32.36.

 

Bình luận
Chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên!
0888.31.32.36
Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn